Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2022

Ngày 13/01/2022, BCH Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tổng kếtcông tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2022. Về dự Hội nghị có đồng chí Zơrâm Buôn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tây Giang, đồng chí Pơloong Đinh – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy 10 xã, Bí thư và Phó Bí thư Đoàn xã, trực thuộc, trường học cũng có mặt. Tại Hội nghị, sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2021, phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2022, các đại biểu đánh giá cao thành tích đạt được trong thời qua; đồng thời, cũng có nhiều ý kiến góp ý các nội dung chương trình, nghị quyết mà Hội nghị đưa ra.
Một số hình ảnh trong buổi tổng kết.

Dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Zơrâm Buôn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tây Giang ghi nhận và đánh giá cao những thành quả, đóng góp của tập thể Thường trực Huyện đoàn, Đoàn cơ sở và trực thuộc đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên, đồng chí cũng đề nghị các đoàn viên, chi đoàn năng động sáng tạo, phát huy những thành quả đạt được, khắc phục những hạn chế; đồng thời, chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể khai thác và phát huy hiệu quả các nguồn lực chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, nghiên cứu đổi mới phương thức sinh hoạt đội, hoạt động thiếu nhi phù hợp công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường và địa bàn dân cư.

Đ/c Zơrâm Buôn-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Ngoài ra, tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo đại diện địa phương trao Giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN năm 2021. /.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *