Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm 03 tháng cuối năm; Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2021

Vừa qua, Huyện đoàn, Hội LHTN VN huyện đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả tổ chức triển khai thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh thiếu nhi 09 tháng đầu năm 2021; Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2021. Đến dự Hội nghị có đồng chí Alăng Thanh – Phó Trưởng ban Dân dân Huyện ủy và các ban, ngành, Mặt trận – đoàn thể huyện. Qua đánh giá, cơ bản các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra đều đạt và có một số chỉ tiêu vượt; Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số chỉ tiêu chưa đạt như công tác giải quyết việc làm, công tác giảm nghèo, xuất khẩu lao động, mô hình phát triển kinh tế trong thanh niên; công tác phát triển đảng viên trẻ và đoàn viên mới,….

Bài và ảnh Huyện đoàn Tây Giang

Hội nghị đã tập trung bàn các giải pháp để triển khai tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu chưa đạt trong thời gian đến. Đồng thời, Hội nghị cũng đã đánh giá kết quả tổ chức triển khai thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2021; theo đó, các cấp Đoàn toàn huyện đã tổ chức hơn 20 đợt hoạt động tình nguyện; có hơn 12 công trình, phần việc của Thanh niên, tổ chức trao tặng hơn 500 suất quà và nhiều hoạt động thiết thực khác.

Tại Hội nghị Ban Thường vụ Huyện đoàn đã kịp thời trao tặng cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021. Cụ thể: Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng 02 Bằng khen cho 02 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác tham gia phòng, chống dịch bệnh Côvid-19; Chủ tịch UBND huyện tặng cho 11 tập thể và 09 cá nhân, BTV Huyện đoàn đã trao tặng cho 03 tập thể và 03 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021./.

Tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Tin và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

2 thoughts on “Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm 03 tháng cuối năm; Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *