Huyện đoàn Tây Giang tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 202

Tối ngày 24/02/2024 Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt 67 Thanh niên thực hiện nghĩa vụ năm 2024 trong đó 55 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 12 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an.

Tham dự chương trình có đồng chí Mặc Như Phương – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Bríu Quân – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện và đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể trên địa bàn huyện.

Tại chương trình 67 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ đã được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Mạc Như Phương – UBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện và đồng chí Arâl Hoàng – Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn, kèm theo đó là những chia sẻ, những lời động viên và mong muốn 67 thanh niên lên đường nhập ngũ của huyện Tây Giang năm 2024 không ngừng nỗ lực, cố gắng rèn luyện, ra sức thi đua và học tập tốt trong môi trường quân đội để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong chương trình bạn Ríah Sách – đại diện cho 67 tân binh cũng đã bày tỏ cảm nghĩ của mình trước ngày lên đường nhập ngũ với tinh thần quyết tâm rèn luyện, trau dồi tiếp cận các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vai trò trách nhiệm, nghĩa vụ và những hoài bão lớn của tuổi trẻ huyện nhà.

Chương trình gặp gỡ, giao lưu nhằm động viên, phát huy tình thần xung kích tình nguyện và trách nhiệm của thanh niên thế hệ hôm nay, giúp thanh niên hiểu vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, để từ đó mỗi đoàn viên, thanh niên luôn phát huy truyền thống của cha anh đi trước hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người con của quê hương cách mạng, tiếp tục thực hiện tốt phong trào thanh niên xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chúc các tân binh của huyện nhà lên đường đoàn kết, kỷ luật và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu rèn luyện xứng danh “Bộ đội cụ Hồ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *