Huyện đoàn Tây Giang tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ – Ngày đoàn viên năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2024 và các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024. Ngày 24.03.2024, tại Đài Tưởng niệm huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã kịp thời tổ chức Ngày đoàn viên năm 2024.

Tại chương trình, đồng chí Bríu Thành, BCH Đoàn huyện – Bí thư Đoàn trường THPT Võ Chí Công đã ôn lại kỷ niệm và ý nghĩa của 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (23.3.1931 – 26.3.2024) cũng như ý nghĩa của “Ngày đoàn viên”; đồng thời kịp thời quán triệt đến ĐVTN về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến Thanh niên; vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ về truyền thông công nghệ số; phát huy vai trò của “Tổ công nghệ số cộng đồng”.

 Tại chương trình tổ chức trao thẻ đoàn viên mới cho 40 em học sinh ưu tú được đứng vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại chương trình, Huyện đoàn, Đoàn xã Atiêng, Đoàn trường THPT Võ Chí Công tổ chức viếng hương, quét dọn xung quanh Đài Tưởng niệm Huyện.

Thông qua chương trình, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Thanh niên để kịp thời triển khai và tổ chức các hoạt động, phong trào cách mạng của tuổi trẻ ngày càng thiết thực, thu hút được đông đảo ĐVTN tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *