Tây Giang: Các liên đội THCS trên địa bàn huyện tổ chức hoạt động “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” năm học 2023-2024

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023-2024, theo sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện 100% các liên đội trên địa bàn huyện tổ chức hoạt động “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” năm học 2023-2024 với nhiều hình thức đa dạng, phù hợp thực tế địa phương, đơn vị mà thu hút được nhiều học sinh tham gia.

Khi tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi vang lên, thay vì ngay lập tức ùa ra sân thì các em học sinh trường PTDTBT TH&THCS xã Dang lại cùng nhau chạy về văn phòng Đội để lấy dây, lấy bóng, bộ cờ vua,…. Sân trường nơi vùng quê yên ả trở nên rộn rã bởi tiếng cười, sôi nổi hơn bởi các trò chơi thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia.

Ngoài ra, một số em học sinh thì rủ nhau vào phòng thư viện của trường để đọc sách, báo về Đội Thiếu niên Tiền phong, các truyện tranh,….giúp mở mang kiến thức, khám phá nhiều điều thú vị từ các trong cuốn sách.

Thực tế triển khai đã cho thấy, mô hình hoạt động này giúp các em rèn luyện sức khỏe, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, qua đó tăng thêm sự gắn kết giữa các em với nhau, giữa thầy và trò trong toàn trường.

Sau đây một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *