Ký kết Chương trình phối hợp giữa Quân sự và các tổ chức chính trị – xã hội huyện năm 2022

Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Quân sự và các tổ chức chính trị – xã hội huyện, giai đoạn 2020 – 2025. Chiều ngày 09/11/2021, tại cơ quan Quân sự huyện đã ký kết chương trình hoạt động năm 2022 giữa cơ quan Quân sự huyện và các tổ chức chính trị – xã hội huyện năm 2022, đây là nội dung ký kết rất quan trọng, đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Zơrâm Buôn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Pơ loong Đinh, UVTV, Trưởng ban Dân vận huyện hủy và đại diện lãnh đạo của các Hội đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Quân sự các xã trên địa bàn huyện.

Ký kết Chương trình phối hợp năm 2022

Đánh giá, kết quả triển khai tổ chức thực hiện Chương trình phối hợp năm 2021. Đồng chí Zơrâm Buôn – PBT TT Huyện ủy, đánh giá cao những kết quả đạt được như: Các đơn vị đã kịp thời tổ chức các hoạt động tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền về thực hiện Chỉ thị 05 -CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”, Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025; tuyên truyền về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 cho cán bộ hội viên, thanh niên, người lao động; kịp thời tổ chức công tác tuyên truyền, hướng dẫn người dân về công tác tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19; huy động nông sản cho bà con Nhân dân Thành phố Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, TP. Hội An và các tỉnh, thành bạn; tổ chức giúp Nhân dân khắc phục hậu quả do thiên tai năm 2020; giúp Nhân dân di dời nhà ở về mặt bằng ổn định, tổ chức tham gia xây dựng Nông thôn mới, tuyên truyền và gặp mặt Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự hàng năm đặt chỉ tiêu giao; công tác giảm nghèo, phát triển kinh tế cũng được các đơn vị quan tâm chú trọng kịp thời, hiệu quả,…. qua đó đã góp phần vào công tác chính trị, phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện và đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế để góp phần xây dựng Tây Giang ngày càng phát triển và xây dựng thành công Nông thôn mới.

Đồng chí: Zơrâm Buôn – PBT TT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thông qua hội nghị, tiếp tục phát huy và gắn chặt sự đoàn kết, thống nhất trong việc triển khai tổ chức thực hiện đồng bộ giữa LLVT và các tổ chức chính trị – xã hội huyện góp phần vào các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà/./

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *