Hội đồng Đội huyện tổ chức tuyên truyền cho đội viên, thiếu nhi về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trong công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. Ngày 23/2/2023, HĐĐ huyện phối hợp với HĐĐ xã Dang và Liên đội Trường PTDTBT Tiểu học và THCS xã Dang tổ chức tuyên truyền đội viên về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp trong công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Thông qua các buổi tuyên truyền, giúp các em đội viên, thiếu nhi nắm được những kết quả cơ bản đã đạt được trong nhiệm kỳ qua của các cấp bộ Đoàn cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến; tổ chức trao đổi một số câu hỏi để kiểm tra quá trình tiếp thu và nắm về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp của Đội viên, nhi đồng. Việc triển khai Nghị quyết đến các em không chỉ thể hiện trách nhiệm của tổ chức Đoàn, mà còn tạo điều kiện để các em được tham gia thực hiện, đóng góp ý kiến, đề xuất của chính các em, góp phần thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết đề ra. Hoạt động thu hút trên 350 học sinh tham gia.

Ảnh và nguồn HĐĐ huyện./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *