Sôi nổi các hoạt động nâng cao thể chất cho ĐVTN ở địa bàn dân cư trên địa bàn huyện năm 2023

Thời gian qua, các cấp Đoàn, Hội trên địa bàn huyện đã kịp thời sôi nổi tổ chức nhiều hoạt động rất thiết thực, ý nghĩa và thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng tham gia hưởng ứng nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023). Theo đó, ngoài các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, vì Nhân dân và vì Đàn em thân yêu. Đoàn, Hội các cấp đã tổ chức nhiều đợt giải thể thao trong ĐVTN ở khu dân cư như: Giải bóng đá nam, nữ 5 người, 7 người; giải bóng chuyền nam, nữ cả ở địa bàn dân cư và trường học….

Thông qua các đợt giao lưu thể thao góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao nâng cao thể chất, đời sống văn hóa, tinh thần và hoạt động lành mạnh trong cán bộ trẻ, ĐVTN và thiếu niên nhi đồng; đẩy lùi các hoạt động tệ nạn xã hội những hoạt động không lành mạnh và ảnh hưởng tiêu cực đến thế hệ trẻ.

Bên cạnh đó, thông qua hoạt động VHVN, TDTT tạo được sự giao lưu, gắn kết giữa đoàn thanh niên với nhau trong học tập, lao động và sản xuất. Góp sức trẻ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đẩy mạnh và phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng; đồng thời phát hiện những tài năng trẻ cho nền thể thao huyện nhà trong thời gian đến./.

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *