Giao lưu: Gặp mặt 59 Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 và Thanh niên hoàn thành nghĩa vụ năm 2020

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với những thanh niên ưu tú của người con Tây Giang được trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2021. Ngày 26/0/2/2021 tại Cơ quan Quân sự huyện Tây Giang, Huyện đoàn đã phối hợp với Quân sự huyện và các ngành liên quan tổ chức Chương trình giao lưu “Tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc” năm 2021, đợt này có 59 Thanh niên. Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Văn Lượm – PBT, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Zơrâm Buôn – TVHU, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và đại diện lãnh đạo MTTQVN, các hội đoàn thể huyện.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chia sẻ và dặn dò các bạn Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ luôn phát huy truyền thống quê hương Tây Giang anh hùng, đoàn kết, tự hào dân tộc và truyền thống cách mạng của thế hệ cha, anh đi trước, mong rằng các bạn luôn tự tin, mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị giao phó, thực hiện nghiêm các điều lệnh Quân đội. Tại buổi giao lưu tuổi trẻ toàn huyện đã trao tặng 59 xuất quà cho các bạn Thanh niên.

Gặp mặt thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2021

*Trước đó, tháng 01/2021: Huyện đoàn và Quân sự huyện cũng đã kịp thời tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt 28 thanh niên hoàn thành nghĩa vụ Quân sự năm 2020 và tặng 28 xuất quà, nhằm ghi nhận và chúc mừng các bạn Thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Gặp mặt Thanh niên hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương năm 2021

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *