Tây Giang: Tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023

Sáng ngày 8.02.2023, tại Quảng trường trung tâm hành chính huyện. Huyện Tây Giang đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023. Tham dự buổi lễ có đ/c Lê Thị Minh Tâm, TUV, CT Hội Nông dân tỉnh, thành viên HĐNV Quân sự tỉnh và đại diện đơn vị nhận quân; đ/c Bhling Mia, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí UVTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị – xã hội huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể các cấp; cán bộ, đảng viên, người lao động, học sinh; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, BCH Quân sự, các tổ chức chính trị – xã hội các xã, thân nhân người có con em trúng tuyển nghĩa vụ năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ tuyển quân, lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của hệ thống chính trị cũng như các cấp, các ngành, HĐNV Quân sự huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành và các tổ chức chính trị – xã hội các cấp trong công tác tuyên truyền đến Nhân dân về Luật Nghĩa vụ Quân sự để kịp thời đăng ký, khám và tuyển chọn đảm bảo quy định, chất lượng; kịp thời tổ chức nhiều hoạt động nhằm động viên các gia đình có thanh niên nằm trong độ tuổi quy định để con em tự nguyện đăng ký tham gia khám tuyển và đặc biệt là gia đình của 58 Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2023.

Đồng thời, tại buổi lễ lãnh đạo huyện chúc mừng và mong muốn 58 thanh niên luôn mạnh khỏe, đoàn kết, phát huy truyền thống quê hương Tây Giang anh hùng, không ngừng học tập, bồi dưỡng, rèn luyện, và khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

*Hình ảnh hoạt động:

Đoàn Chủ tịch
đ/c: Bhling Mia, TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện
đ/c: Nguyễn Văn Lượm, , Phó Bí thư Huyện ủy, CT UBND huyện

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *