Giao lưu, gặp mặt 58 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2023. Tối ngày 7/02/2023, tại hội trường Cơ quan Quân sự huyện, Huyện đoàn Tây Giang đã kịp thời tổ chức gặp mặt 58 Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2023. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Mạc Như Phương – TVHU, PCT UBND huyện, đồng chí PaLăng Bưng – Phó Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Cơlâu Hoài – UVBCH Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị – xã hội huyện; đại diện lãnh đạo Công an, BCH sự Huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, BCH Quân sự các xã, Đoàn các xã, Ban Chấp hành Đoàn trực thuộc Huyện đoàn và các em học sinh trường THPT Tây Giang, THPT Võ Chí Công.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện đã phát biểu động viên, chia sẻ những tâm tư tình cảm chân thành và đồng thời gửi gắm niềm tin đến các bạn Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ năm 2023 sẽ phát huy truyền thống quê hương Tây Giang anh hùng, phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thông qua buổi gặp mặt là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ có ý ngĩa để các tân binh lên đường hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Tại buổi gặp mặt, các tân binh đều nêu cao tinh thần quyết tâm cao và hứa sẽ luôn đoàn kết, phấn đấu, không ngừng rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Huyện đoàn đã tặng quà, động viên và chúc mừng cho 58 thanh niên  trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *