Tuổi trẻ Tây Giang hưởng ứng Chương trình “Vì một Việt Nam xanh” và “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2021

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2021; các văn bản chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn Quảng Nam về hưởng ứng Chương trình “Vì một Việt Nam xanh” và “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2021. Vừa qua, Huyện đoàn đã kịp thời xây dựng các văn bản chỉ đạo Kế hoạch, Hướng dẫn, công văn chỉ đạo các cơ sở Đoàn, Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện tổ chức phát động thiết thực hưởng ứng các Chương trình như: Cấp huyện tổ chức phát động 05 đợt hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” tại các xã Axan, Tr’hy, Atiêng, Avương và Gari trồng hơn 5,420 cây xanh, cây ăn quả với hơn 350 lượt ĐVTN tham gia hưởng ứng.

Tuổi trẻ hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ I năm 2021

Tuổi trẻ hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II năm 2021

Bên cạnh đó, 100% các cơ sở Đoàn tùy điều kiện tình hình thực tế địa phương, đơn vị cũng đã kịp thời tổ chức các hoạt động hưởng ứng ra quân tham gia trồng cây xanh, đảm nhận các tuyến đường xanh của Thanh niên một cách ý nghĩa, thiết thực.

Tuổi trẻ LLVT tham gia hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ III năm 2021

Thông qua hoạt động, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc trồng cây xanh bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; bảo vệ rừng đầu nguồn và tài nguyên thiên nhiên quý báu và góp phần thành công chung của Chương trình “Vì một Việt Nam xanh”./.

*Một số hình ảnh hoạt động:

Tuổi trẻ hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV năm 2021

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *