Tuổi trẻ Tây Giang thăm, chúc mừng cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/6/2023)

Chiều ngày 20.06.2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tây Giang đã kịp thời thăm, chúc mừng Cơ quan Báo, đài và TTVH&TTTH huyện nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2023). Tại buổi thăm, chúc mừng, Ban Thường vụ Huyện đoàn gửi lời cảm ơn và chúc mừng cơ quan thông tấn Báo chí, TTVH&TTTH cũng như các đồng chí là phóng viên báo, đài của huyện trong thời gian qua đã luôn quan tâm và đồng hành cùng công tác Đoàn, phong trào TTN huyện nhà. Theo đó, đã kịp thời truyền thông, đưa tin về những hoạt động nổi bật của tuổi trẻ toàn huyện trong tham gia xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, trong phong trào thi đua yêu nước; trong công tác phát triển kinh tế, giảm nghèo nhanh và bền vững; kịp thời đưa tin để lan tỏa những người tốt, việc thật và cách làm mới, cách làm hay của tuổi trẻ để nhân rộng. Qua đó, góp phần để lại hình ảnh đẹp của tuổi trẻ Tây Giang trên mọi nẻo đường tình nguyện của mình.

Đồng thời hai cơ quan, đơn vị trao đổi và thống nhất tiếp tục làm tốt hơn nữa trong công tác thông tin hai chiều và dự kiến một số hoạt động lớn cấp huyện nhất là những hình ảnh của tuổi trẻ huyện nhà trong triển khai xây dựng công trình, phần việc hướng đến chào mừng các sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước và chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Tây Giang (06/8/2003 – 06/08/2023).

Một số hình ảnh hoạt động:

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *