Tuổi trẻ Tây Giang tham gia giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP và sản phẩm khởi nghiệp của Thanh niên tại tỉnh

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021) Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng các sự kiện trên từ ngày 19-24/03/2021, tuổi trẻ tham gia kịp thời, tích cực và hiệu quả các sự kiện trên với các hoạt động, như: Tham gia Diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp xây dựng tương lai” và Ngày hội “Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh lần thứ II” để giới thiệu và trưng bày những sản phẩm OCOP của huyện nhà và sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên như Chè dây Tây Giang, Cao Đảng sâm (HTX Thiên Bình), Ba kích tím Tây Giang, Đảng sâm (Chính Châu); Gừng Tây Giang, Nếp than,…. và một số sản phẩm thổ cẩm đặc trưng địa phương.

Tham gia trưng bày sản phẩm OCOP
Sản phẩm khởi nghiệp của Thanh niên

Bên cạnh đó, tham gia Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), Tây Giang được 01 tập thể và 01 cá nhân và Công trình Thanh niên tiêu biểu cấp tỉnh được BTV Tỉnh đoàn tặng Bằng khen ghi nhận.

Tham gia Diễn đàn “Thanh niên Khởi nghiệp xây dựng tương lai”

Thông qua đợt tham gia lần này góp phần giúp cho Tuổi tuổi trẻ huyện nhà có cơ hội giới thiệu, quảng bá sản OCOP đã được công nhận đủ chuẩn cũng như các sản phẩm Khởi nghiệp của Thanh niên./.

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *