Cùng đồng hành với Thanh niên công nhân vượt qua khó khăn trên địa bàn huyện

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2022; hưởng ứng Tháng hành động vì Công nhân năm 2022. Vừa qua, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện đã kịp thời tổ chức các hoạt động hướng đến công nhân trên địa bàn huyện đi lao động tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài huyện bị ảnh hưởng do tác động của dịch bệnh Covid-19 mất việc làm thông qua các hoạt động như: tổ chức thăm hỏi, động viên, chia sẻ và giúp đỡ thanh niên công nhân trên địa bàn huyện khó khăn thông qua hỗ trợ sinh kế, tặng xuất quà, giúp đỡ sửa chữa nhà ở,….

Bên cạnh đó, Huyện đoàn cũng đã kịp thời phối hợp với Hội Nông dân, Hội LHPN huyện tổ chức đối thoại giữa Thanh niên công nhân, nội viên nông dân, phụ nữ với lãnh đạo huyện. Để thông qua đó, họ chia sẻ khó khăn và nguyện vọng của mình để cấp ủy, doanh nghiệp tuyển cử lao động tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài huyện, góp phần tạo việc làm, ổn định cuộc sống cho họ sau khi cuộc sống trở lại bình thường mới theo quy định của Chính phủ.

Thông qua các hoạt động, nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn các cấp trong việc đồng hành với thanh niên công nhân trong lao động, việc làm. Góp phần giúp họ vượt qua khó khăn hơn.

*Một số hình ảnh hoạt động:

Lãnh đạo huyện gặp mặt Thanh niên lao động tại THACO Trường Hải
giới thiệu việc làm cho thanh niên
Huyện đoàn Tây Giang thăm động viên công nhân khó khăn
Gặp Thanh niên công khó khăn

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *