Đoàn Trường THPT Tây Giang tổ chức hội thi “Nâng cao năng lực tiếng Anh và kỹ năng hội nhập quốc tế cho thanh niên học sinh, năm học 2022 – 2023”

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn trường học, năm học 2022 – 2023. Sáng ngày 18/02/2023, Đoàn trường THPT Tây Giang tổ chức Hội thi Tài năng tiếng Anh (OTE) cấp trường năm học 2022 – 2023.

Trao giải cho các đội được giải

Hội thi đã diễn ra thành công trong không khí hào hứng, phấn khởi với sự tham gia của 9 đội dự thi và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn học sinh trong toàn trường.

 Các đội thi đã xuất sắc trải qua 3 vòng thi, kết quả chung cuộc: 1 giải Nhất; 1 giải Nhì; 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích. Ngoài ra, BTC cũng trao 1 giải Cá nhân xuất sắc nhất.

Trao giải Cá nhân xuất sắc nhất

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, sinh động để học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, phát triển năng lực, diễn đạt các ý tưởng bằng tiếng Anh gắn với truyền thông về hội nhập quốc tế trong Thanh niên nhất là trong học sinh THPT; đồng thời qua hội thi lần này để chọn lọc nhân tố để bồi dưỡng tham gia cuộc thi cấp tỉnh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, thông qua Hội thi phát huy vai trò của tuổi trẻ trong Thanh niên học sinh triển khai thực hiện hiệu quả Đề án “Nâng cao năng lực tiếng Anh và kỹ năng hội nhập quốc tế cho thanh thiếu niên Quảng Nam, giai đoạn 2023 – 2027”.

Tác giả: Đoàn trường THPT Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *