Góc tri ân: Thăm hỏi Thầy thuốc Việt Nam nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27.02.1955 – 27.02.2023)

Sáng ngày 27.02.2023, Huyện đoàn Tây Giang đã kịp thời tổ chức đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên và chúc mừng cán bộ, nhân viên, đội ngũ y, bác sỹ và CLB Thầy Thuốc trẻ huyện Tây Giang nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.02.1955 – 27.02.2023).

Thông qua hoạt động nhằm tri ân những công lao to lớn và thầm lặng của Thầy thuốc Việt Nam nói chung, thầy thuốc trên địa bàn huyện nói riêng để cho người dân có được sức khỏe. Đặc biệt, trong thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát, lây lan nhanh và gây nguy hiểm đến tính mạng người dân, tác động tiêu cực đến sản xuất kinh doanh, đời sống Nhân dân, đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ và nhân viên y tế, thầy thuốc trên cả nước nói chung và trên địa bàn huyện Tây Giang nói riêng đã kiên cường, bền bỉ, hy sinh vì người bệnh để chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh.

Hoạt động nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ và toàn xã hội đối với công tác phòng, chống dịch bệnh cũng như cùng chung tay xây dựng một môi trường xã hội luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an./.

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *