Hội đồng Đội huyện Tây Giang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện triển khai phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”.

Phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” đã được Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát động trong học sinh nhiều năm nay. Năm học 2022 – 2023, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã chú trọng định hướng các em học sinh chọn những tờ báo vừa mang tính chất giải trí lành mạnh vừa giúp ích trong quá trìnhhọc tập của các em. Nhằm khuyến khích các em học sinh làm theo báo Đội, bên cạnh đó các thầy giáo, cô giáo đã rất tích cực trong việc hướng dẫn các em đọc báo, giải các bài toán trên mạng, giải câu đố vui, làm thơ, viết bài, từ những việc làm này, nội dung của mỗi số báo sẽ đi sâu hơn vào tâm trí của các em, giúp cho các em có được kỹ năng đọc, nghe, nói. Bên cạnh đó, 100% Liên đội trên địa bàn huyện tham mưu cho Ban Giám hiệu nhà trường tham gia cuộc thi “Sách và văn hóa đọc” năm 2022.

Một số hình ảnh triển khai phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”:

Việc triển khai và thực hiện phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” không chỉ mang lại nhiều kiến thức học tập và những giây phút giải trí cho học sinh mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển phong trào Đội trong nhà trường.

Hình và bài: Hội đồng Đội huyện Tây Giang./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *