Huyện đoàn, Hội Đồng đội Huyện tổ chức Hành trình đến với địa chỉ đỏ

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023, đồng thời nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn của quê hương, đất nước như: 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), 48 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023). Huyện đoàn, Hội Đồng đội huyện tổ chức Chương trình Hành trình về với địa chỉ đỏ tại Tượng đài Chiến thắng huyện, với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa như: Ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường xung quanh, tổ chức dâng hương, trồng cây xanh.

Qua hoạt động nhằm giúp tuyên truyền trong đoàn viên, học sinh về truyền thống đấu tranh cách mạng và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha anh, đa dạng hóa công tác giáo dục truyền thống của Đoàn – Hội – Đội, thể hiện tấm lòng tri ân của các thế hệ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và hy sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc.

Đây là chuyến trải nghiệm vô cùng ý nghĩa, giúp các em kết hợp được kiến thức học tập trên lớp với kiến thức thực tế tại các địa chỉ đỏ. Chương trình cũng giúp các em học sinh đã biết thêm những kiến thức lịch sử, góp phần giáo dục thêm lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc.

Một số hình ảnh hoạt động tại Chương trình.

Ảnh và nguồn HĐĐ huyện./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *