Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2023). Chiều ngày 15/7/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Nam và Ban Thường vụ Huyện đoàn Tây Giang đã thành lập Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho một số cô, chú Hội Cựu TNXP huyện Tây Giang.

Đồng chí Lê Kim Thường – Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Tuyên giao Tỉnh đoàn Quảng Nam và các đồng chí trong Đoàn công tác trao tặng quà cho Cựu TNXP.
Theo đó, đồng chí Lê Kim Thường – Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Tuyên giao Tỉnh đoàn Quảng Nam đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống sinh hoạt và quá trình hoạt động TNXP của các cô, chú; đồng thời, đồng chí cũng mong rằng các các cô, chú tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của lực lượng TNXP, luôn đồng hành cùng Đoàn Thanh niên tỉnh, huyện nhà trong tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng và mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng 02 xuất quà (mỗi phần trị giá 800.000 đồng) và Ban Thường vụ Huyện đoàn tặng 02 xuất quà (mỗi xuất trị giá trị giá 300.000 đồng) đến các cô, chú Hội cựu TNXP huyện Tây Giang. 

Thông qua hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với lực lượng TNXP. Cũng qua đây tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của lực lượng TNXP đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, qua đó tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước, truyền thống của các thế hệ TNXP để thế hệ trẻ ngày càng trưởng thành, làm tốt vai trò xung kích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *