Tây Giang gặp mặt Thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương xây dựng quê hương năm 2023

Chiều ngày 9.01.2023, tại Hội trường Cơ quan Quân sự huyện. Tây Giang đã tổ chức gặp mặt Thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương xây dựng quê hương năm 2023. Đến dự buổi lễ gặp mặt có đ/c Cơlâu Hạnh, UVTV, Chủ tịch MTTQN Việt Nam huyện; đ/c Mạc Như Phương, UVTV, PCT UBND huyện; đ/c Thượng tá Võ Bá Lộc, UVTV, CHT BCH Quân sự huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện; đại diện lãnh đạo đảng ủy, UBND, BCH Quân sự của các xã có thanh niên hoàn thành nghĩa vụ năm 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Mạc Như Phương, UVTV, PCT UBND huyện ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà thanh niên Tây Giang khi được gọi nhập ngũ và tại ngũ cũng như trước khi trở về địa phương được cơ quan, đơn vị tại đóng quân đánh giá cao đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Và đồng thời, mong muốn rằng các bạn Thanh niên sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” và quê hương Tây Giang Anh hùng không ngừnghọc tập, rèn luyện và phấn đấu trong mọi hoạt động, nhất là trong việc tìm kiếm việc làm, mạnh dạn vay vốn để phát triển kinh tế, giảm nghèo nhanh và bền vững để hướng đến chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Tây Giang (2003 – 2023). Lãnh đạo huyện cũng đã trao tặng các xuất quà Tết cho Thanh niên với tinh thần đầm ấn, ân tình.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện cũng đã kịp thời thông tin đến Thanh niên về chủ trương tạo việc làm của huyện và các thị trường lao động như Lào, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…và các thị trường trong nước như THACO Trường Hải,..để Thanh niên mạnh dạn đăng ký học nghề có việc làm góp phần xây dựng quê hương Tây Giang ngày càng phát triển.

* Một số hình ảnh hoạt động:

Đồng chí Cơlâu Hạnh, UVTV, CT MTTQVN huyện tặng quà
Đồng chí Mạc Như Phwong, UVTV, PCT UBND huyện tặng quà
Đồng chí Thượng tá Võ Bá Lộc, UVTV, BCH Quân sự huyện tặng quà
Than niên phát biểu cảm nghĩ
Quang cảnh buổi gặp mặt

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *