Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Tết yêu thương” năm học 2022 – 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đội, phong trào Thiếu nhi năm học 2022 – 2023, thiết thực tổ chức các hoạt động hướng đến các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện, nhất là các em học sinh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán 2023. Sáng ngày 11.01.2023, tại trường PTDTBT TH Avương, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã kịp thời tổ chức Chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Tết yêu thương” năm học 2022 – 2023. Tham dự chương trình có anh Arâl Hoàng, PBT Huyện đoàn, CT HĐĐ huyện; thầy giáo Nguyễn Quốc Kỳ, PTP GD&ĐT huyện; đại diện Hội đồng Đội các xã; Thầy, cô GV TPT các Liên đội trường học trên địa bàn huyện.

Tại chương trình đã trao tặng: 01 bộ trống Đội TNTP; 05 xuất học bổng cho các em học sinh khó khăn; Sơn sửa, cũng cố Khu vui chơi học sinh; Vườn rau cho em; Vườn cây em chăm; thăm hỏi già làng uy tín của địa phương; tặng quà cho giáo viên TPT khó khăn,… và nhiều hoạt động thiết thực khác được triển khai kịp thời.

Thông qua hoạt động, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với công tác chăm lo, bảo vệ và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước ước mơ; chia sẻ những khó khăn nhất định với các Liên đội tại các trường học. Bên cạnh đó, hoạt động góp phần đẩy mạnh sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệp trong công tác giữa các Liên đội và Hội đồng Đội các xã trên địa bàn huyện./.

* Một số hình ảnh hoạt động:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *