Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1031 – 26/3/2023) với chủ đề “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống Thanh niên”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào TTN; thiết thực thực hiện các nội dung kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2023. Sáng ngày 24.03.2023, tại Hội trường MT-ĐT huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tây Giang đã kịp thời tổ chức tọa đàm chủ đề: “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống Thanh niên” năm 2023, chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và gặp mặt cựu cán bộ Huyện đoàn Tây Giang qua các thời kỳ (2003 – 2023). Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Hội Cựu TNXP huyện, Ban Thường trực UBMTTQV huyện; các anh, chị nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn Tây Giang giai đoạn (2003 – 2023), Thường trực Huyện đoàn; BTV Huyện đoàn; BCH và các đồng chí là Bí thư, PBT Đoàn các xã, trực thuộc Huyện đoàn; các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong các hoạt động được BTV Huyện đoàn tuyên dương.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Cơlâu Hoài, UVBCH Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn đã ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang và hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 92 năm được thành lập, cống hiến và trưởng thành, phát triển cũng nhưng sự phát triển của tuổi trẻ và Huyện đoàn Tây Giang qua 60 năm giải phóng Tây Giang (1963 – 2023) và 20 năm tái lập huyện (2003 – 2023) đến nay. Đồng thời, Hội nghị được nghe những chia sẻ khó khăn và nhiệt huyết của thế hệ Đoàn đi trước cũng như những kỳ vọng đối với thế hệ trẻ Tây Giang hôm nay và mai sau. Nhiều ý kiến hay, sáng tạo của các đại biểu dự hội nghị để hiến kế về công tác Đoàn, phong trào TTN đối với huyện nhà trong thời gian đến của cán bộ Đoàn qua các thời kỳ và của Bí thư, đoàn viên từ cơ sở để góp phần sức trẻ trong xây dựng quê hương Tây Giang ngày càng phát triển hơn.

Tại buổi tọa đàm, Huyện đoàn đã kịp thời tuyên dương 10 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác năm 2023; 05 cá nhân Bí thư chi đoàn tiêu biểu trong công tác; 05 tập thể Chi đoàn kiểu mẫu vững mạnh tiêu biểu,….

Thông qua tọa đàm, thể hiện được sự trăm trở của tuổi trẻ đối với tổ chức và hoạt động của Đoàn các cấp cũng như đưa ra các giải pháp để hiến kế đáp ứng nhu cầu của Đoàn viên, Thanh thiếu nhi trong thời kỳ mới, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0.

Một số hình ảnh hoạt động:

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *