Đoàn trường THPT Võ Chí Công duy trì CLB Tiếng Anh góp phần nâng cao năng lực ngoại ngữ cho ĐVTN học sinh của trường năm học 2022 – 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, phong trào Thanh niên trường học, năm học 2022 – 2023. Vừa qua, ngày 13.02.2023, Đoàn trường THPT Võ Chí Công đã kịp thời tổ chức Chương trình sinh hoạt CLB Tiếng Anh với chủ đề “ENGLISHH SPEAKING CLUB – VALENTINE’S DAY”. Đây là hoạt động rất bổ ích, thiết thực và ý nghĩa cho ĐVTN học sinh tại trường, nhất là các thành viên CLB Tiếng Anh nhà trường để các em thể hiện được khả năng của mình về từ vựng, hội thoại và kỹ năng giao tiếp cơ bản trong cuộc sống thường ngày cũng như trong học tập. Quan trọng hơn là giúp các em học sinh trong quá trình hội nhập quốc tế, chuẩn bị hành trang cho các bạn trẻ thuận lợi để phát triển trong thời đại công nghệ 4.0.

Hoạt động góp phần nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng vốn từ vựng cũng như nâng cao, trau dồi kiến thức ngoại ngữ (tiếng Anh) cho các em học sinh trong học tập và tương lai.

CLB Tiếng Anh

Bài và ảnh: Huyện đoàn – Đoàn trường THPT Võ Chí Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *