Thanh niên Tây Giang tham gia lớp tập huấn “Thanh niên khởi sự doanh nghiệp, lập nghiệp và áp dụng hình thức chuyển đổi số”năm 2023

Từ ngày 08-10/6/2023, Tỉnh đoàn tổ chức lớp tập huấn “Thanh niên khởi sự doanh nghiệp, lập nghiệp và áp dụng hình thức chuyển đổi số năm 2023” cho hơn 35 đoàn viên, thanh niên huyện Tây Giang. Đây là cơ hội để các bạn ĐVTN học hỏi, trau dồi kỹ năng hướng nghiêp cho bản thân và áp dụng chuyển đổi số trong sản xuất, lập nghiệp. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức cán bộ Đoàn, thanh niên về công tác hỗ trợ khởi nghiệp; cung cấp thêm những kiến thức, kỹ năng làm việc nhóm, xử lý tình huống và các hoạt động của một doanh nghiệp nhỏ.

Đ/c Cơlâu Hoài – UVBCH Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn Tây Giang đến dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng lớp tập huấn.

Sau khóa tập huấn rất nhiều bạn ĐVTN phấn khích và đề nghị Huyện đoàn, Tỉnh đoàn cần có nhiều hơn nữa lớp tập huấn như đợt này để có thêm kiến thức mới về khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp, phát huy tính sáng tạo, mạnh dặn đầu tư phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống cho thanh niên miền núi.

Một số hoạt động trong khóa tập huấn.

Ảnh và nguồn Huyện đoàn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *