Tuổi trẻ xã Dang tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ngày 29.03.2022, tại Hội trường UBND xã. Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Dang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã được diễn ra trọng thể với không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là hoạt động chính trị rất quan trọng của tuổi trẻ xã nhà. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đống chí Cơ lâu Hoài, UVBCH Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí trong BTV, Thường trực Huyện đoàn; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị – xã hội xã; đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cùng 64 đại biểu chính thức đại diện cho 243 đoàn viên toàn xã.

Đại hội đã đánh giá kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ XIII, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu cụ thể cho nhiệm kỳ 2022 – 2027 sát với tình hình thực tế của địa phương. Nhiệm kỳ 2017 – 2022, tuổi trẻ toàn xã đã tổ chức thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu đầu nhiệm kỳ đề ra; bên cạnh đó, đại hội cũng thẳng thắn , kiểm điểm, nhìn nhận những mặt còn tồn tại hạn chế và đưa ra các giải pháp cụ thể, thiết thực cho nhiệm kỳ đến.

Đại hội đã bầu trực tiếp Bí thư đoàn xã tại Đại hội với tỷ lệ đạt 100%; bầu BCH khóa mới 13 đồng chí; BTV 03 đồng chí; Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên 12 đồng chí. Đồng chí: Alăng Bơm, ĐUV, tái cử Bí thư Đoàn khóa XIV; đồng chí Ylan Thị Lít, Phó Bí thư Đoàn xã khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tuổi trẻ xã Dang được đánh giá là đơn vị xuất sắc công tác Đoàn, phong trào TTN 05 năm liền, giai đoạn 2017 – 2022. Và nhiều tập thể, cá nhân được các cấp tuyên dương, khen thưởng kịp thời./.

* Một số hình ảnh Đại hội:

BCH Đoàn xã khóa XIV ra mắt Đại hội
Công tác tuyên dương, khen thưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *