Đoàn trường THPT Võ Chí Công tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, phong trào Thanh niên trường học, năm học 2022 – 2023. Ngày 12.9.2022, Đoàn trường THPT Võ Chí Công đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, năm học 2022 – 2023; dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cơlâu Hoài, UVBCH Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Công Tươi, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đại diện Thường trực Đoàn các xã. Tham dự Đại hội có 78 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 270 ĐVTN toàn trường.

Đây là Đại hội lần thứ V của tuổi trẻ Đoàn trường THPT Võ Chí Công. Đại hội đã kịp thời tổng kết, đánh giá những kết quả nổi bật công tác Đoàn, phong trào Thanh niên trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ giải pháp cụ thể cho nhiệm kỳ mới. Trong đó có những kết quả nổi bật, đột phá trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng và đạo đức lối sống cho thanh niên; công tác dạy – học của chi đoàn giáo viên được nâng lên rõ rệt gắn với phong trào “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” được các chi đoàn và Đoàn trường triển khai hiệu quả, thiết thực, ý nghĩa; đoàn trường cũng đã kịp thời tổ chức nhiều hoạt động VHVN, TDTT các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh niên tham gia; Bên cạnh đó, kịp thời phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị trong việc huy động nguồn lực cho các em học sinh vượt qua những khó khăn.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa V gồm có 9 đồng chí; Thường vụ có 03 đồng chí; đồng chí Bríu Thành giữ chức danh Bí thư Đoàn trường năm học 2022 – 2023; đại hội cũng đã đề ra 10 chỉ tiêu trọng tâm năm học mới sát với tình hình thực tế của nhà trường.

* Một số hình ảnh Đại hội

Đồng chí Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội
Thầy giáo Nguyễn Công Tươi, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *