Hội nghị tập huấn công tác kiểm tra, giám sát năm 2023

Thực hiện Quy chế làm việc toàn khóa của Ủy ban Kiểm tra Huyện đoàn khóa XVII và Chương trình công tác Đoàn, phong trào TTN năm 2023. Chiều ngày 17/02/2023, tại hội trường Mặt trận – đoàn thể huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn và Ủy ban kiểm tra Huyện đoàn đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác kiểm tra, giám sát năm 2023. Tham dự Hội nghị có đ.c Cơlâu Hoài, UVBCH Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn; đ/c Arâl Hoàng, PBT Huyện đoàn, kiêm Chủ nhiệm UBKT Huyện đoàn cùng các đ/c UVBCH, UV UBKT, Bí thư, PBT Đoàn các xã, trực thuộc Huyện đoàn tham dự đông đủ.

Tại hội nghị, đ/c Arâl Hoàng, PBT Huyện đoàn, CN UBKT Huyện đoàn đã kịp thời quán triệt các văn bản chỉ đạo quan trọng của Đoàn cấp trên, của BTV Huyện đoàn và các văn bản hướng dẫn của Đoàn cấp trên liên quan đến nhiệm vụ kiểm tra, giám sát của tổ chức Đoàn các cấp. Đồng thời, kịp thời hướng dẫn tổ chức Đoàn các cấp trong công tác xây dựng Chi đoàn mạnh, chi đoàn kiểu mẫu; công tác xây dựng tổ chức Đoàn “03 chủ động”, công tác quản lý đoàn viên trên hệ thống phần mềm chung; công tác phát triển đoàn viên mới gắn với quy trình kết nạp đoàn viên mới theo quy định; công tác quản sổ sách liên quan của Đoàn, Hội các cấp; công tác xử lý, kỷ luật của Đoàn các cấp khi có dấu hiệu vi phạm Điều lệ Đoàn; công tác giới thiệu, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng và phát hiện nhân tố tiêu biểu để giới thiệu nguồn nhân lực cho cấp ủy….. và công tác đi cơ sở của cán bộ Đoàn các cấp theo chủ trương 1 + 2 theo quy định.

Thông qua hoạt động, góp phần nâng cao năng lực và công tác tham mưu của Ủy viên UBKT Huyện đoàn, cán bộ Đoàn xã được phân công công tác kiểm tra thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh toàn huyện trong thời gian đến./.

Hình ảnh hoạt động:

Bài và ảnh: Huyện đoàn Tây Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *